Lý do ông giúp đỡ Phòng Khám Việt Gia ?

Tôi đã đến Việt Nam hơn 10 năm trước. Tôi yêu đất nước và con người nơi đây. Tôi đã thành lập công ty chuyên về công nghệ thông tin và phục vụ cho y tế tại Nhật Bản là chính ( cung cấp phần mềm chuyên về lĩnh vực y tế ).

Trong một lần tôi đi khám sức khoẻ cho mình, tôi đã cảm nhận được sự ấm áp và chân thành của nhân viên tại Phòng Khám Việt Gia. Tôi lại càng bất ngờ hơn khi biết Anh Giám Đốc từng là một du học sinh tại Đại Học Shizuoka ( chuyên ngành luật ) lại quay về Việt Nam kinh doanh Phòng Khám. Anh ấy cởi mở và chia sẽ những khó khăn khi kinh doanh về mảng y tế và mong được tư vấn, giúp đỡ để ngày càng hoàn thiện hơn cho phòng khám.

Tôi thật sự cảm kích trước một thanh niên có ý chí cầu tiến như anh. Anh ấy đã thật sự thuyết phục tôi về việc nâng tầm Phòng Khám Việt Gia, hoàn thiện nó theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Và tôi không ngần ngại hợp tác, chia sẽ những kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế mà tôi biết, giúp anh ta tiếp cận sâu và rộng hơn với y tế Nhật Bản.

Việc tiếp theo trong thời gian tới ông muốn hỗ trợ cho Phòng Khám Việt Gia là gì ?

Hoàn thiện và nâng cao hơn nữa dịch vụ để khách hàng mãn nguyện.

Đưa các kỹ thuật mới tại Nhật Bản về cho phòng khám Việt Gia, gửi các chuyên gia Bác Sỹ qua Nhật Bản nâng cao tay nghề hay mời các Bác Sỹ giỏi của Nhật Bản qua Việt Nam để trao dồi kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh.

Điều ông mong muốn nhất trong quá trình giúp đỡ Phòng Khám VIệt Gia này là gì ?

Tôi muốn thấy một phòng khám tương tự như Nhật Bản tại Việt Nam, tôi muốn những người Nhật sống và làm việc tại TPHCM biết đến và sử dụng dịch vụ tại phòng khám này khi họ có nhu cầu.

Xin cảm ơn Ông về cuộc trò chuyện này. Hi vọng ông giúp sức nhiều hơn nữa cho Phòng Khám Việt Gia  để người Việt Nam nói chung và những người Nhật Bản sống tại TPHCM nói riêng được hưởng những dịch vụ tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh khi có nhu cầu.

Xin cảm ơn.


Yêu Cầu * là thông tin bắt buộc

  TÊN *

  Tên công ty *

  Số điện thoại *

  Email *

  Chúng tôi có thể liên lạc với bạn bằng?

  Tôi muốn liên hệ qua số điện thoại Tôi muốn liên hệ qua số điện thoại

  Tôi muốn liên hệ bằng email Tôi muốn liên hệ bằng email

  Câu hỏi